Thạc sĩ

Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh cho học viên Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên đợt 2 năm 2021

Sáng ngày 30/10/2021, Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh đợt 2 năm 2021.

Dự buổi lễ có TS. Lưu Quang Sáng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ; ThS. Cao Việt Dũng – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý người học, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn trực thuộc Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của các tân thạc sĩ tham dự.

ThS. Cao Việt Dũng – Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Quản lý người học đã tóm tắt một số thành tích nổi bật trong quá trình học tâp; trong đó có nhấn mạnh những kết quả, thành tích đã đạt được, cũng như những tồn tại, hạn chế. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng để nhà trường tiếp tục nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy; công bố Quyết định của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ cho các học viên Trường Ngoại ngữ đợt 2 năm 2021.

TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương các tân thạc sĩ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo và khẳng định đây là thành quả xứng đáng mà các tân thạc sĩ đạt được sau những ngày tháng miệt mài học tập, phấn đấu. Đồng thời nhấn mạnh: các học viên có được kết quả như ngày hôm nay có sự đóng góp tận tâm, nhiệt tình của các giảng viên, các cán bộ quản lý trong quá trình giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu và tổ chức quá trình học tập; gia đình, cơ quan, đơn vị nơi các học viên công tác đã tạo điều kiện quan tâm giúp đỡ các học viên hoàn thành khóa học”. Đồng thời tin tưởng với những kiến thức đã tiếp thu tại nhà trường, các tân thạc sĩ sẽ áp dụng tốt vào trong quá trình công tác, góp xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của quê hương và đất nước.

Học viên Nguyễn Thị Hạnh Phúc thay mặt các tân thạc sĩ tặng hoa tri ân Thầy cô

Trong niềm vui hân hoan của buổi Lễ bế giảng và giây phút trang trọng khi cầm tấm bằng trên tay, tân Thạc sĩ Nguyễn Thị Hạnh Phúc đại diện cho các tân thạc sĩ phát biểu cảm tưởng và tặng những bó hoa tươi thắm tri ân đến Ban Giám hiệu Nhà trường và các Thầy cô, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những giảng viên cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến với Trường Ngoại ngữ.

Trong cuộc đời của mỗi người, thành công không phải là một điểm đến mà là một hành trình, một cuộc phiêu lưu chinh phục các đỉnh cao. Tấm bằng thạc sĩ ngày hôm nay đã khẳng định sự thành công sau một chặng đường nỗ lực tích luỹ kiến thức trong học tập và nghiên cứu của các bạn học viên. Xin chúc mừng các tân thạc sĩ về những thành công tại thời khắc đáng nhớ này.