Tin tức Thạc sĩ

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh Khóa 4A (2019-2021) đợt 2 năm 2021

Thực hiện kế hoạch đào tạo Sau đại học, sáng ngày 14/11/2021, Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho các học viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh K4A, đợt 2 năm 2021.

Tham dự buổi bảo vệ có đầy đủ các thành viên trong Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ: TS. Cao Duy Trinh – Chủ tịch hội đồng cùng các thành viên hội đồng: TS. Nguyễn Thị Hồng Minh, TS. Nguyễn Thị Thanh Hồng, TS. Nguyễn Thị Thu Hoài, TS. Nguyễn thị Diệu Hà là những tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực của đề tài.

Buổi lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ được tiến hành với 2 hình thức trực tuyến và trực tiếp. Trong đó 02 luận văn bảo vệ trực tuyến, 04 luận văn trực tiếp.

Tại buổi bảo vệ, các học viên lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung luận văn trong thời gian quy định. Mỗi học viên đều chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chi tiết cho luận văn của mình. Các thành viên trong hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, góp ý về nội dung cũng như hình thức cho luận văn; câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tế của học viên.

Học viên trình bày luận án
Hội đồng nhận định các luận văn có nội dung phù hợp với chuyên ngành đào tạo, trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Học viên đã dành nhiều thời gian và nỗ lực trong việc hoàn thành đề tài, vận dụng các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề của đề tài đưa ra. Trên tinh thần khoa học, khách quan và công tâm, Hội đồng đánh giá và kết luận các học viên ngành Ngôn ngữ Anh đã bảo vệ thành công luận văn.

Hội đồng luận văn đưa ra những ý kiến đánh giá

Mặc dù còn nhiều khó khăn và ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhưng đội ngũ cán bộ giảng viên và các cán bộ quản lý Trường Ngoại ngữ luôn nhiệt tình hỗ trợ các học viên trong quá trình học tập và tham gia nghiên cứu; kết hợp với nỗ lực của các học viên đã góp phần giúp buổi bảo vệ luận văn của các học viên được diễn ra nghiêm túc thành công và đạt được kết quả tốt đẹp.

Học viên chụp ảnh cùng Hội đồng đánh giá luận văn

Với nền tảng kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được, Nhà trường hy vọng các học viên sẽ tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, phát triển toàn diện năng lực và ngày càng đạt được nhiều thành công hơn trong công việc.