Cán bộ, giảng viên, NLĐ

Khoa Ngoại Ngữ Khai giảng lớp Văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học tại Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ Tỉnh Bắc Ninh.

Sáng 30/05/2020, tại Hội trường H401, Khoa Ngoại Ngữ – Đại học Thái Nguyên đã kết hợp với Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học.

Tham dự buổi Lễ, về phía Khoa Ngoại ngữ có TS. Đặng Thị Thanh Hương – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên; ThS. Lê Thành Thế – Tổ phó tổ Công tác Học sinh sinh viên và TS. Nông Hồng Hạnh – Tổ phó tổ Đào tạo.

Về phía Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Bắc Ninh có ThS. Nguyễn Thị Dung – Tình ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Hồ Thị Hồng Nhung – Phó Trưởng phòng QLĐT&NCKH, và các đồng chí trưởng phó các đơn vị trong trường, cùng 54 học viên khóa mới.

TS. Đặng Thị Thanh Hương – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ – ĐHTN phát biểu tại Lễ khai giảng lớp Văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học tại Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ Tỉnh Bắc Ninh

TS. Nông Hồng Hạnh – Tổ phó tổ Đào tạo, Khoa Ngoại ngữ công bố Quyết định trúng tuyển lớp Văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học năm 2020

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Đặng Thị Thanh Hương – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng có cơ hội cùng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Bắc Ninh phối hợp mở lớp Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành ngôn ngữ Anh cho cán bộ, công chức, viên chức thuộc tỉnh Bắc Ninh. TS. Đặng Thị Thanh Hương mong muốn, trong thời gian tới, Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi nhất để lớp học diễn ra thuận lợi và thành công; và chúc các đồng chí học viên hoàn thành tốt khóa học và được cấp bằng tốt nghiệp sau 2 năm học tập.

ThS. Nguyễn Thị Dung – Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại buổi Lễ

Trong bài phát biểu của ThS. Nguyễn Thị Dung – Tình ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ trân trọng cảm ơn Khoa ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên đã tạo điều kiện, giúp học viên Bắc Ninh mở lớp tại tỉnh Bắc Ninh. Bên cạnh đó, nhà trường luôn quan tâm, chú trọng đặc biệt đến việc nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức, nhất là trình độ ngoại ngữ để mỗi cán bộ, công chức, viên chức có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế, hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay.

Đại diện cho tập thể lớp văn bằng 2, khóa 2020 – 2022, học viên Trần Xuân Nhân phát biểu tại Lễ Khai giảng

Tại Lễ Khai giảng, đại diện cho tập thể lớp văn bằng 2, đ/c Trần Xuân Nhân, Chánh Văn phòng, Toà án Nhân dân tỉnh Bắc Ninh bày tỏ lòng cảm ơn tới Lãnh đạo và thầy cô giáo hai đơn vị nhà trường và xin hứa học tập chuyên cần, tham dự đầy đủ, nghiêm túc và cầu thị, đồng thời phát huy cao tinh thần tự học, chủ động và tích cực để đạt được những kết quả tốt nhất sau khi hoàn thành chương trình lớp học.

Tập thể lớp Văn bằng 2 chụp ảnh kỷ niệm với lãnh đạo hai bên nhà trường