Tin tức VB2

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh tại Tỉnh Lai Châu

Sáng ngày 01/4/2021, Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên phối hợp với Trường cao đẳng Cộng đồng Lai Châu tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp đại học văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh, khóa 2 tại Tỉnh Lai Châu.

Tham dự buổi Lễ có TS. Lưu Quang Sáng – Phó hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên; TS. Lê Thị Hà Giang – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu, cùng với đại diện lãnh đạo các phòng, ban, chuyên môn và 60 sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo hai nhà trường đã ghi nhận sự nỗ lực của các thầy cô giáo, cán bộ, giảng viên và sinh viên, đồng thời chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học. Lãnh đạo hai bên tin tưởng rằng, với những kiến thức và kinh nghiệm đã được tích lũy và thu hoạch trong quá trình học tập tập tại Nhà trường, các tân cử nhân sẽ vận dụng thành công vào thực tiễn, để làm tốt nhiệm vụ mà mình đang phụ trách nhằm nâng cao hiệu quả công việc, góp phần xây dựng tỉnh Lai Châu ngày càng phát triển.

Cũng tại buổi lễ, sinh viên Lý Công Hà đại diện lớp K2 phát biểu, cảm ơn thầy cô giáo đã tạo điều kiện, hết lòng, hết sức truyền đạt kiến thức cho các sinh viên, đồng thời tặng quà lưu niệm hai nhà trường.

Đây là lần thứ 2, Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu mở lớp đại học văn bằng 2, ngành Ngôn ngữ Anh. Hiện hai trường đang tiếp tục phối hợp mở lớp văn bằng 2, ngành Ngôn ngữ Anh khóa 3 tại Lai Châu.