Giải bóng chuyền nữ sinh viên lần 1 năm 2019

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thái Nguyên, ngày …. tháng 3 năm 2019
TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ LẦN THỨ I NĂM 2019

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2018 – 2019;  Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để sinh viên các liên chi đoàn trong Khoa có dịp giao lưu, nêu cao tinh thần đoàn kết trong học tập và rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện 01 trong 05 tiêu chí của danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. LCĐ Khoa Ngoại ngữ tổ chức “Giải bóng chuyền nữ lần I năm 2019” với các nội dung cụ thể như sau:
I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU :
-  Đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT trong sinh viên.
- Tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, tăng cường mối giao lưu, đoàn kết giữa sinh viên các LCĐ trong Khoa.
- Đảm bảo tính chính xác, khách quan, công bằng, thu hút đông đảo sinh viên trong toàn Khoa tham dự.
II. NỘI DUNG - HÌNH THỨC THI ĐẤU:
 1. Nội dung:
- Gồm 17 đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp.
 2. Hình thức và thể lệ thi đấu:
- Các đội thi theo sơ đồ mà BTC sắp xếp
- Thi đấu loại trực tiếp.
- Thể lệ thi đấu theo văn bản ban hành đính kèm.
 3. Trang phục thi đấu
- Tất cả các vận động viên thi đấu đều phải mặc trang phục thi đấu: đồng phục thể dục của Khoa hoặc áo đồng phục của các chi đoàn.
- Các đội thi đấu tự chuẩn bị băng rôn đeo đầu, có màu phân biệt và được đánh số thứ tự (1,2,3...)
III. ĐỐI TƯỢNG – SỐ LƯỢNG THAM GIA:
 1. Đối tượng: Là sinh viên các khóa K38 song ngữ, K39, K40, K41.
 2. Số lượng::
- Mỗi đội thi đấu bao gồm tối đa 12 vận động viên
- Vận động viên thi đấu chính gồm: 6 vận động viên
            - Vận động viên dự bị gồm: 6 vận động viên
IV. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM:
1. Thời gian:
- Thời gian Khai mạc và Thi đấu vòng loại: 13h00’ thứ 6 ngày 15/3/2019 đến hết ngày thứ 7 16/3/2019.
- Thời gian trận Chung kết, tranh giải 3,4: 13h00’ thứ 6 ngày 22/3/2019
- Thời gian các đội đăng ký danh sách số lượng vận động viên thi đấu theo mẫu gửi về mail Văn phòng Đoàn trước thứ 4 ngày 13/3/2019. (vpdoan.sfl@gmail.com - tiêu đề email ghi rõ tên đội).
2. Địa điểm:
 - Tại Sân thi đấu bóng chuyền cạnh Hội trường A.
V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
- Ban tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba và các giải phụ khác căn cứ theo điều lệ đính kèm.
VI. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
 1. Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Khoa.
- Xây dựng và ban hành kế hoạch, thể lệ cụ thể cho giải bóng chuyền.
- Thành lập Ban tổ chức, phân công công việc cho các thành viên liên quan.
- Làm tốt công tác tuyên truyền, công  tác tổ chức, công tác hậu cần Giải bóng chuyền
- Thực hiện thanh quyết toán cho giải đấu
2. Câu lạc bộ Bóng Chuyền
- Chuẩn bị địa điểm, cơ sở vật chất, nhân sự, lễ tân cho công tác tổ chức giải.
-  Sửa sang lại sân thi đấu, căng lưới, mua sắm các trang thiết bị phục vụ cho giải đấu (bóng thi đấu, lưới thi đấu, còi, cờ…)
- Phân công các thành viên trong Câu lạc bộ thực hiện các công tác chuẩn bị giải, khai mạc, và điều hành các trận đấu trong suốt mùa giải.
- Chủ động tham mưu, thành lập tổ trọng tài, tổ hậu cần và các bộ phận hỗ trợ liên quan.
3. Câu lạc bộ truyền thông
- Thiết kế maket, banner khẩu hiệu để tuyên truyền trên facebook trước trong và sau trận đấu.
- Chụp ảnh, quay phim, đưa tin bài theo hướng cập nhật diễn biến của từng trận đấu
4. Chi đoàn các khóa K38 song ngữ, K39, K40, K41.
- Thành lập đội tuyển, tổ chức tập luyện, lên danh sách vận động viên tham gia thi đấu gửi về BTC trước Thứ 4 ngày 13/3/2019
- Tổ chức cho vận động viên di chuyển đến địa điểm thi đấu. Nghiêm túc tuân thủ các quy định của BTC giải đấu
- Tham gia theo đúng đơn vị, mang bảng tên đơn vị do BTC cung cấp.
- Tự chuẩn bị trang phục, dụng cụ cho vận động viên tham gia thi đấu.

Trên đây là kế hoạch tổ chức Giải bóng chuyền nữ lần I năm 2019 Khoa Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên. Ban chấp hành Liên chi Đoàn đề nghị các đồng chí trong ban chấp hành LCĐ, CLB Bóng chuyền, CLB truyền thông và các chi đoàn các khóa thực hiện nghiêm túc để giải đấu diễn ra thành công.

Nơi nhận:
- BCNK (B/c);
- Các chi đoàn SV;
- Lưu: ĐTN.
TM. BAN THƯỜNG VỤ
Bí thư

(đã ký)

Phạm Viết Ngọc

1. Kế hoạch: /uploads/news/2019_03/ke-hoach-giai-thi-dau-bong-chuyen-ok.docx
2. Điều lệ thi đấu: /uploads/news/2019_03/dieu-le-giai-bong-chuyen-ok.docx
3. Danh sách vận động viên đăng ký: /uploads/news/2019_03/danh-sach-van-dong-vien-dang-ky.docx
4. Danh sách chia đội: /uploads/news/2019_03/danh-sach-cac-doi.docx