Đoàn TN - Hội SV SFL, TNU

http://kr-sfl.tnu.edu.vn


"Áo ấm mùa đông - Xuân ấm tình thương" 2018

Chương trình thiện nguyện "Áo ấm mùa đông - Xuân ấm tình thương" do Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức tại Ba Bể - Bắc Kạn vào ngày 14 - 15/01/2019.

     Thấu hiểu được cuộc sống còn nhiều khó khăn của vùng cao Ba Bể - Bắc Kạn, đoàn tình nguyện Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức một chương trình đầy ý nghĩa cho các em nhỏ vùng cao tại nơi đây.

Đoàn tình nguyện di chuyển sang xe máy tới trường Tiểu học - Mầm non thôn Bản Lấp và Bành Trạch, Ba Bể, Bắc Kạn.

     Vượt qua hơn 150 Km đi đường ô tô, gần 10 Km đi bằng xe máy, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã đến được điểm phân trường Tiểu học - Mầm non thôn Bản Lấp và trường Tiểu học - Mầm non Bành Trạch, Ba Bể, Bắc Kạn.

Con đường dẫn vào Bản khá xa và khó di chuyển.

    Chương trình đã diễn ra vô cùng thuận lợi và thành công. Đoàn tình nguyện đã giao lưu, và trao phần quà cho các em học sinh vùng cao, để san sẻ được phần nào những khó khăn trong cuộc sống và học tập của các em.

Những món quà nhỏ trao yêu thương đến với các em nhỏ vùng cao.

    Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên đã bày tỏ lòng cảm ơn tới Đảng ủy xã Bành Trạch và BGH trường Tiểu học - Mầm non thôn Bản Lấp, trường Tiểu học - Mầm non Bành Trạch Ba Bể, Bắc Kạn tạo điều kiện và phối hợp giúp chương trình diễn ra tốt đẹp nhất.

Kết thúc Chương trình "Áo ấm mùa đông - Xuân ấm tình thương" đầy ý nghĩa.

    ĐTN - HSV Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên trân thành cảm ơn tới toàn thể các đơn vị tài trợ, các em sinh viên Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN đã đóng góp cả về vật chất lẫn tinh thần cho chương trình rất hay và ý nghĩa này. Chương trình thiện nguyện "Áo ấm mùa đông - Xuân ấm tình thương" sẽ là một kỉ niệm đẹp, niềm vui, và hạnh phúc của các em nhỏ điểm trường Bản Lấp.

    Một số hình ảnh về Chương trình:

 

Ảnh - Tin bài: Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây