Chuỗi hoạt động tiêu biểu của tuổi trẻ Khoa Ngoại ngữ chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (2007 – 2017)

Thứ năm - 21/06/2018 17:22
Với mục đích tổng kết những hoạt động tiêu biểu của tuổi trẻ Khoa Ngoại ngữ cũng như kịp thời tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên, sáng ngày 05/01/2018 Liên chi đoàn tổ chức buổi họp tổng kết các hoạt động tiêu biểu của tuổi trẻ Khoa Ngoại ngữ.

Đến tham dự buổi tổng kết có sự hiện diện của TS. Lê Hồng Thắng - Bí thư Đảng uỷ - Trưởng Khoa Ngoại ngữ, thầy Phạm Viết Ngọc - Bí thư Đoàn Thanh niên, thầy Đặng Trung Kiên, cô Phạm Minh Tâm - Phó Bí thư, cô Phạm Thu Trang – UV BTV, cô Dương Lan Hương - UV BCH cùng đại diện các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong thời gian qua. 

      Trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Ngoại ngữ, Liên chi Đoàn Khoa Ngoại Ngữ đã triển khai và phát động một số hoạt động tiêu biểu: Lớp tôi là số 1Hội trại thanh niên, Gala văn nghệ 10 năm và Văn nghệ Sử thi – tái hiện quá trình hình thành và phát triển của Khoa Ngoại Ngữ trong chặng đường 10 năm qua.

Đ/c Phạm Viết Ngọc – Bí thư Đoàn Thanh niên  phát biểu tổng kết phong trào Lớp tôi là số 1

Phong trào Lớp tôi là số 1 gồm 4 hoạt động:

     + Lớp tôi "Vô địch điểm A": Với hoạt động này, các bạn sinh viên đã không ngừng thi đua học tập, giành điểm số cao nhất hướng tới chào mừng ngày thành lập Khoa. Kết quả là 715 điểm A đã được ghi nhận

     + Lớp tôi "Tình nguyện nhất": màu áo Khoa Ngoại ngữ đã đi đến nhiều nơi, làm thật nhiều công việc thiện nguyện, giúp ích cho đời. Nhiều chương trình ý nghĩa được tổ chức như "Trung thu cho em", làm công quả tại chùa (hơn 14 chi đoàn tổ chức), Áo ấm mùa đông (3 chi đoàn tổ chức), thăm hỏi những gia đình có công với Cách mạng, hoạt động vì môi trường,...

     + Lớp tôi "Đoàn kết nhất": là một hoạt động ý nghĩa, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong mỗi chi đoàn

     + "Clip Lớp tôi hay nhất": là hoạt động nhằm thể hiện tình yêu, niềm tự hào của mỗi sinh viên về ngôi trường mình đang học tập qua những đoạn video, những thước phim đầy sáng tạo.
          Với sự xuất sắc của mình, Chi đoàn song ngữ Trung - Hàn K39 giành giải nhất trong phong trào “Lớp tôi là số 1”.

TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy - Trưởng Khoa phát biểu trong buổi tổng kết

      Thành công của Hội trại Thanh niên và đêm Gala âm nhạc đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các bạn sinh viên của Khoa và những người tham gia. Để có được thành công đó không thể không kể đến sự chuẩn bị, luyện tập miệt mài nghiêm túc, khẩn trương của thầy và trò Khoa Ngoại ngữ. Tại buổi tổng kết, Ban chấp hành Liên chi đoàn đã khen ngợi, động viên những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Trong đó, Trại tiếng Nga với sự độc đáo, sáng tạo đã giành giải nhất Hội trại thanh niên. 2 giải nhì thuộc về Trại Sư phạm tiếng Trung và CEC-Bookworn; sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh, CLB Máu đã giành Giải Ba và Giải Khuyến khích thuộc về Trại ngôn ngữ trung, Trại tiếng Pháp, Trại tiếng Hàn và Trại Khối sở thích.

Ban Lãnh đạo cùng BCH Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ trao giấy khen cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc.

Tin bài: Thuý Quỳnh - Song ngữ Anh Hàn B K39
Ảnh: Duy Kết - Ngôn ngữ Anh A K40

Hiệu đính tin bài: Huyền Trang (TT-TV)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên

Giới thiệu về Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Khoa Ngoại ngữ Giới thiệu về Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Khoa Ngoại ngữ 1.   Thông tin chung -         Tên đơn vị: ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA NGOẠI NGỮ    ...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây